Lộ diện những đội tuyển xuất sắc nhất bước vào PUBG Mobile Pro League Việt Nam Mùa 3

Vani  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2021 10:00 AM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Vòng chung kết PMCO Mùa Xuân 2021 với sự góp mặt của 48 đội tuyển hàng đầu Việt Nam đã đi đến hồi kết. Ở vòng đấu này, các đội được chia thành ba bảng, sẽ chỉ có 6 đội xuất sắc nhất mỗi bảng (trên tổng số 18 đội) đủ điều kiện lọt vào PMPL Mùa 3.

Ban tổ chức đã công bố 18 cái tên vượt qua vòng chung kết PMCO dựa trên số điểm họ đạt được, kết quả như sau:

Bảng A

Lộ diện những đội tuyển xuất sắc nhất bước vào PUBG Mobile Pro League Việt Nam Mùa 3 - Ảnh 1.

Bảng B

Lộ diện những đội tuyển xuất sắc nhất bước vào PUBG Mobile Pro League Việt Nam Mùa 3 - Ảnh 2.

Bảng C

Lộ diện những đội tuyển xuất sắc nhất bước vào PUBG Mobile Pro League Việt Nam Mùa 3 - Ảnh 3.

Không để các fan phải thất vọng, ba đội tuyển được mong chờ nhiều nhất là FFQ, HVNB (tên cũ: Xavier) và InfinityIQ (2i) đều đã lọt vào top 6 đội mạnh nhất.

2i chơi cực kỳ ấn tượng, đạt tổng 249 điểm và bỏ xa đội xếp thứ hai 8NINE SQUAD. HVNB cũng dễ dàng giành ngôi nhất bảng dưới sự dẫn dắt của "y tá" Ge, cùng các ngôi sao nổi bật như Pyn, Rabiz, Franky. Về phần FFQ, tuy vừa xây dựng lại đội hình nhưng "phượng hoàng" vẫn xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 2 bảng A.

Ngoài ba đội tuyển nổi bật kể trên, còn rất nhiều cái tên đáng chú ý như BAT, OneMore, GeniusGaming,... cũng đã lọt vào top 6.

Tuy nhiên, không phải tất cả các đội tuyển đáng chú ý đều giành quyền tham dự PMPL Mùa 3. Đáng tiếc nhất phải kể đến trường hợp của BOX Talent, họ sở hữu dàn tuyển thủ cực kỳ chất lượng gồm Gao Hồng, Pimay và Chopper nhưng không vượt qua được bảng C. Các đội tuyển từng tham dự PMPL Mùa 2 như AMC, Bad Boy, PhoenixHP cũng ngậm ngùi đứng ngoài top 6 và phải chờ kết quả cuối cùng sau ngày 5/2.

Nối tiếp PMCO, PMPL Mùa 3 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 24/3 đến 18/4. Hai đội tuyển mạnh nhất thời điểm này là V Gaming và BOX Gaming đã sẵn sàng cho chuyến hành trình mới. Liệu các nhân tố đến từ PMCO có thể vượt qua họ và chinh phục đỉnh vinh quang của PUBG Mobile Việt Nam?