Nhảy dù thấy 2 team cùng đáp, nữ game thủ còn phải chứng kiến cảnh tượng 18+ vô cùng đáng khinh

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2020 07:31 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Mới đây, một nữ game thủ Việt đã phải chứng kiến cảnh tượng mà có lẽ bất kỳ ai cũng không hề mong muốn gặp phải.

Vì là tựa game bắn súng sinh tồn, đa phần người chơi sẽ cố gắng sử dụng mọi "thủ đoạn" để có thể đạt được thành tích cao nhất trong một trận đấu. Câu chuyện game thủ Việt tố tuyển Việt Nam là Box Gaming mới đây bị team up "úp sọt" ngay tại giải chung kết thế giới của PUBG Mobile đã khiến cho cộng đồng được một phen dậy sóng.

Nhảy dù thấy 2 team cùng đáp, nữ game thủ còn phải chứng kiến cảnh tượng 18+ vô cùng đáng khinh - Ảnh 1.

Trên group cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, có rất nhiều bài viết kêu gọi người chơi ủng hộ đại diện của Việt Nam là Box Gaming. Song cũng có một số bài đăng bức xúc cho rằng Box Gaming đã bị chơi xấu khi đối phương đã team up để giành lợi thế. 

Cụ thể, một số người chơi cho rằng, Thái Lan là đội đã có hành vi không "fair play" khi đã team up để có được vị trí có lợi trên bảng kết quả. Dù sau đó, có bình luận thanh minh rằng, đây không phải là team Thái Lan mà là team Yoodo của Malaysia, vậy nhưng, game thủ Việt cho rằng, team up vẫn là team up.

Nhảy dù thấy 2 team cùng đáp, nữ game thủ còn phải chứng kiến cảnh tượng 18+ vô cùng đáng khinh - Ảnh 2.

Câu chuyện cười ra nước mắt mà một nữ game thủ gặp phải

Quay trở lại với câu chuyện team up trong những trận đấu thông thường của PUBG Mobile thì đây là một vấn nạn được xem là phổ biến và rất nhiều game thủ sử dụng để giành được lợi thế cũng như đạt được kết quả cao nhất sau mỗi trận đấu. Mới đây, một nữ game thủ Việt đã ngao ngán đăng đàn trên group cộng đồng của PUBG Mobile với nội dung như sau:

"Chuyện là : Chỗ em đáp cũng có 2 team cùng đáp, em bẻ lái ra ngòai lượm cây súng để vào cùng đồng đội ... nhưng khi em vào thì thấy tụi nó cởi đồ khoe ***?

Nhảy dù thấy 2 team cùng đáp, nữ game thủ còn phải chứng kiến cảnh tượng 18+ vô cùng đáng khinh - Ảnh 3.

Team up công khai thế này thì...

Nhiều người chơi cho rằng, hành động này quá là bình thường vì team up trong PUBG Mobile Việt xưa nay không có gì là lạ. Thế nhưng, team up một cách công khai như thế này thì đúng là thiệt thòi cho những game thủ ghép đơn hoặc một team bốn người đi với nhau do có thể bị hai, thậm chí đến ba bốn team khác úp sọt bất cứ lúc nào.

Nhảy dù thấy 2 team cùng đáp, nữ game thủ còn phải chứng kiến cảnh tượng 18+ vô cùng đáng khinh - Ảnh 4.

Team up là hành đông khi hai hoặc nhiều người chơi đối địch nhau trong một trận đấu nhưng đã có thỏa thuận trước đó sẽ không tấn công lẫn nhau mà sẽ tạo nên team đồng minh để chiến đấu với các người chơi khác dễ dàng hơn. Thực chất, team up được xem là không "fair play", song cũng không có một điều khoản nào ngăn cấm được game thủ làm hành động này, đặc biệt trong các trận đấu rank thông thường.