Vô địch MSI 2023, Ruler khẳng định JDG là “nhân vật chính” của mùa giải này

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 22/05/2023 10:45 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - JDG và Ruler có lẽ đã bắt đầu nghĩ tới chức vô địch CKTG 2023.

Với hành trình cảm xúc dưới nhánh thua, Bilibili Gaming (BLG) hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho JD Gaming (JDG) tại Chung kết tổng MSI 2023. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy điều ngược lại khi JDG lấn lướt đối thủ trong phần lớn trận Chung kết tổng. Thậm chí, JDG còn hạ gục BLG một cách khá đơn giản với tỷ số 3-1 chung cuộc.

Vô địch MSI 2023, Ruler khẳng định JDG là “nhân vật chính” của mùa giải này - Ảnh 1.

JDG đã đánh bại BLG một cách thuyết phục với tỷ số 3-1

Với danh hiệu MSI 2023, có thể nói JDG đã khẳng định rằng mình là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mạnh nhất hiện tại. Mặc dù vậy, mùa giải 2023 mới đi qua một nửa chặng đường và tham vọng của đội tuyển này cũng lớn hơn danh hiệu MSI. Sau khi trận đấu kết thúc, Ruler khẳng định JDG là “nhân vật chính” của mùa giải này và sẽ giành thêm những danh hiệu lớn.

“Tôi cho rằng JDG là “nhân vật chính” của mùa giải 2023 này. Danh hiệu MSI 2023 mới chỉ là khởi đầu cho hành trình của chúng tôi mà thôi. Cả đội sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ, thi đấu tốt hơn để hướng tới những danh hiệu trong tương lai. Cá nhân tôi luôn muốn phá vỡ giới hạn của bản thân” - Ruler chia sẻ sau trận đấu.

Vô địch MSI 2023, Ruler khẳng định JDG là “nhân vật chính” của mùa giải này - Ảnh 2.

Ruler cho thấy dù thi đấu ở màu áo mới, giải đấu mới thì anh vẫn là Xạ Thủ hàng đầu thế giới

Xét một cách công bằng thì việc Ruler tự tin vào sự thành công của JDG là hoàn toàn có cơ sở. Toàn bộ đội hình của đội tuyển này đều đang ở độ chín của sự nghiệp nhưng họ lại không giành được quá nhiều danh hiệu lớn trong quá khứ. Vì vậy, việc tập thể này có quyết tâm cao và vô địch thêm những danh hiệu lớn sau MSI 2023 là điều dễ hiểu.

Vô địch MSI 2023, Ruler khẳng định JDG là “nhân vật chính” của mùa giải này - Ảnh 3.

Các tuyển thủ JDG còn hướng tới những danh hiệu cao hơn MSI tại mùa giải 2023 này

Tuy nhiên, kể từ nay cho tới Chung kết thế giới (CKTG) 2023 vẫn là một hành trình rất dài. Các đội tuyển khác chắc chắn sẽ nghiên cứu kỹ JDG khi họ đang là cái tên được xem như mạnh nhất thế giới. Vì vậy, bản thân nhà vô địch MSI 2023 cũng cần phải cố gắng rất nhiều nếu muốn đạt được mục tiêu lớn lao của mình trong năm nay.